Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Hà Nội

  • 31-07-2021
  • admin

Suachuadienlanh.net chuyên sửa chữa các sản phẩm bếp từ tại thị trường Hà Nội. So với những đơn vị sửa chữa khác, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo với chất lượng tốt nhất. Và dưới đây là những chia sẻ về lý do nên sử dụng dịch vụ sửa chữa bếp từ của chúng tôi thay vì dịch vụ của những đơn vị khác hoạt động trong cùng lĩnh vực.

Lý do nên sử dụng dịch vụ sửa chữa bếp từ của Suachuadienlanh.net

Thứ nhất, giá thành hợp lý

Suachuadienlanh.net là đơn vị sửa chữa uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, hoạt động có trách nhiệm, làm ăn lâu dài. Tuyệt đối không chặt chém khách hàng như những thợ dù, trôi nổi.

Chúng tôi có bảng giá công khai, có thể thực hiện báo giá cho khách hàng ngay nếu khách hàng báo lỗi chính xác.

Thứ hai, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, tận tâm

Tại suachuadienlanh.net, có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, luôn tân tâm và đảm bảo làm việc theo đúng quy định chung. Có trách nghiệm với khách hàng cũng như sản phẩm mình sửa chữa.

Thứ ba, linh kiện thay thế chính hãng

Khi sản phẩm bếp từ phát sinh nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện, Suachuadienlanh.net cam kết linh kiện sử dụng để thay thế là những linh kiện chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có tem bảo hành.

Thứ tư, thời gian bảo hành sau sửa chữa lâu dài, rõ ràng

Để đem đến cho khác hàng sự an tâm về sản phẩm sau sửa chữa, Suachuadienlanh.net cam kết chính sách bảo hành cho sản phẩm một cách rõ ràng và lâu dài. Quyền và lợi ích của khách hàng vì thế mà được đảm bảo một cách tối đa nhất.

Quy trình sửa chữa bếp từ tại nhà của Suachuadienlanh.net

Tiếp nhận thông tin

Khi nhận được thông tin của khách hàng, trong khoảng thời gian 1h đồng hồ, Suachuadienlanh.net sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà khách hàng để thực hiện kiểm tra sơ bộ

Đưa ra phương án xử lý

Dựa trên quá trình kiểm tra thực tế, kỹ thuật viên sẽ xác định lỗi của bếp, tìm ra nguyên nhân gây hỏng và đưa ra những phương án xử lý tương ứng, công khai giá cho khách hàng lựa chọn, tham khảo

Lựa chọn phương án sửa chữa phù hợp

Khi khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa nào, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa. Trong trường hợp phương án sửa chữa hay mức giá sửa chữa không được khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ không thực hiện thu phí đối với khách hàng. Điều này xuất phát từ mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, với những trải nghiệm hài lòng nhất.

Kết thúc quá trình sửa chữa

Việc sửa chữa kết thúc, kỹ thuật viên sẽ bàn giao bếp lại cho khách hàng kiểm tra, viết phiếu thu, phiếu bảo hành rõ ràng.

Suachuadienlanh.net chia sẻ những sai lầm thường mắc khi sử dụng bếp từ

Để thức ăn trào ra mặt bếp

Quá trình đung nấu, lượng thức ăn nấu quá lớn dẫn đến trào ra mặt bếp dễ dẫn đến tình trạng bếp bị chập mạch, nhẩy aptomat và không thể đun nấu.

Lắp đặt hệ thống thông gió của bếp sai cách

Việc làm này khiến lượng gió làm mát không đủ, cuộn dây bên trong bếp bị nóng lên, nguồn có thể bị chết

Không sử dụng bếp thường xuyên

Phàm là đồ điện, một khi không được sử dụng thường xuyên, rất dễ rơi vào trạng thái hỏng hóc. Vì vậy, ngay cả không sử dụng bếp nấu ăn thường xuyên thì cũng có thể dùng bếp để đun nước, hãy đảm bảo tối thiểu 2, 3 ngày dùng 1 lần.

Rút nguồn điện ngay khi vừa nấu

Nhiều người dùng vẫn cho rằng, việc rút nguồn điện ngay khi vừa nấu là cách để đam đến sự an toàn khi sử dung và cũng là để tiết kiệm điện. Thế nhưng thực tế, việc làm này sẽ khiến quá trình làm mát của bếp chậm hơn vì quạt tản bếp không thể hoạt động. Vì vậy hãy chỉ rút bếp sau 30 phút không sử dụng

Không vệ sinh bếp thường xuyên

Bếp bẩn chính là nguyên nhân dẫn đến giảm tuổi thọ bếp, đặc biệt nó còn có thể gây ra những nguy hiểm cho chính người sử dụng. Vì thế hãy lau chùi, vệ sinh bếp để đảm bảo hiệu quả sử dụng và đảm bảo tuổi thọ bếp một cách tốt nhất.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa bếp từ của Suachuadienlanh.net, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

xem thêm >>> Dịch vụ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nhận xét
Tin tức liên quan