Cách sửa chữa bếp hồng ngoại không nóng an toàn và đúng cách

 • 14-06-2021
 • admin

Cách sửa chữa bếp hồng ngoại không nóng an toàn và đúng cách

Nhiều người trong số chúng ta khi sử dụng bếp hồng ngoại rất hay gặp phải tình trạng bếp không nóng ngay cả khi bảng điều khiển vẫn hoạt động. Vậy nguyên nhân dẫn đến việc bếp hồng ngoại không nóng là gì? Và cách giải quyết và sửa chữa bếp hồng ngoại không nóng như thế nào, trung tâm sửa chữa điện lạnh của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết này.

 

Cách sửa chữa bếp hồng ngoại không nóng.

 

Nguyên nhân nào đã dẫn đến tình trạng bếp hồng ngoại không nóng?

Lưu ý: Khi bếp hồng ngoại nhà bạn không vào điện, bếp sẽ không thể lên được nguồn dẫn đến tình trạng bếp không nhận điện được. Các dòng bếp nổi tiếng và có chất lượng tốt sẽ ít xảy ra những lỗi này. Tuy nhiên, rất nhiều loại bếp từ không rõ nguồn gốc thường hay xảy ra các trường hợp này. Và thường thì những loại bếp chưa rõ nguồn gốc sẽ không có chế độ bảo hành đầy đủ. Bởi vậy trước khi bạn kiểm tra các lỗi ở dưới đây thì hãy chú ý đến thương hiệu của các loại bếp hồng ngoại mà bạn đang sử dụng nhé. Còn bây giờ thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu:

Các nguyên nhân dẫn đến bếp hồng ngoại không nóng: 

 

 • Thiết bị bếp của bạn đã nối dây nguồn không đúng cách. (1)

 • Nguồn điện không ổn định (lượng điện không đủ để cung cấp cho bếp hoạt động). (2)

Sửa chữa bếp hồng ngoại không nóng khi nguồn điện không ổn định.

 

 • Dây may so đứt hoặc do đèn halogen của bếp bị hỏng. (3)

 • Sò công suất bị chập chờn hoặc đã chết. (4)

 • Do bạn sử dụng các loại xoong nồi không phù hợp với bếp. (5)

 • Do các thiết bị ở bên trong bếp có thể bị hở, không kết nối được, chập mạch hoặc bị hở mạch điều khiển. (6)

 

Vậy cách sửa chữa bếp hồng ngoại không nóng dựa theo các nguyên nhân trên như thế nào?

 

Giải pháp và cách sửa chữa bếp hồng ngoại không nóng.

 

 1. Nếu thiết bị điện của bạn đã nối dây không đúng cách, thì bạn chỉ cần tắt bếp và kiểm tra lại đường dây nối của bạn là được.

 2. Cách xử lý tốt nhất trong trường hợp nguồn điện cung cấp cho bếp không ổn định là bạn nên kiểm tra lại đường truyền điện và ổ cắm, xem ổ đã được cắm chắc chắn chưa. Hay đơn giản là bạn nên rút bớt các thiết bị có công suất lớn trong khi đun bếp là được.

 3. Trong trường hợp dây may so hoặc đèn halogen bị hỏng khiến bếp hồng ngoại của bạn không nóng thì đây là lỗi khó. Bởi vậy việc bạn nên làm lúc này là hãy liên hệ với những trung tâm uy tín có các chuyên viên có chuyên môn để xử lý.

 4. Bếp hồng ngoại khi được hoạt động lâu ngày hoặc chạy ở nhiệt độ quá cao, sẽ khiến sò công suất của bếp hồng ngoại bị chết hoặc hỏng. Cũng như lỗi ở trường hợp (3) đây cũng là một lỗi khó. Nên bạn không thể sửa chữa tại nhà được nếu bạn không có chuyên môn. Chính vì vậy lúc này bạn nên liên hệ với các trung tâm sửa chữa uy tín tại đây để chuyên viên của họ có thể thay sò công suất cho bếp của bạn.

 5. Nếu chỉ đơn giản là bạn sử dụng loại bếp không phù hợp, thì bạn chỉ cần thay đổi bếp phù hợp là được

 6. Nếu bếp của bạn bị hở một số thiết bị, thì bạn cần tắt bếp và liên hệ tới trung tâm sửa chữa ngay lập tức để đảm bảo sự an toàn cho bạn cùng gia đình.

 

Lý do tại sao bạn nên chọn chúng tôi để giải quyết các vấn đề trên:

 

Lý do bạn nên chọn chúng tôi để sửa chữa bếp hồng ngoại không nóng.

 

 • Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý.

 • Đội ngũ nhân viên lành nghề đã và đang hoạt động lâu năm cùng chúng tôi.

 • Tiến độ luôn nhanh, luôn xử lý nhanh chóng các vấn đề mà bếp nhà bạn đang gặp phải.

 • Không những vậy, chúng tôi và nhân viên luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về vấn đề các bạn đang gặp phải với chiếc bếp của mình.

 • Có chính sách bảo hành (chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu).

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nguyên nhân cũng như giải pháp và cách sửa chữa bếp hồng ngoại không nóng. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề trên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này. Chúng tôi chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tốt với dịch vụ của chúng tôi trong tương lai.

Website: https://suachuadienlanh.net/

Nhận xét
Tin tức liên quan