Dịch vụ sửa chữa máy giặt không chạy tại Hà Nội

 • 31-05-2021
 • admin

Dịch vụ sửa chữa máy giặt không chạy tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa các loại máy giặt không chạy uy tín, chất lượng của trung tâm suachuadienlanh.net  giúp khách hàng nhanh chóng tím được giải pháp khiến máy giặt hoạt động lại bình thường. 

Máy giặt là thiết bị cơ bản của các gia đình hiện nay, nó giúp ích rất nhiều cho các gia đình tiết kiệm thời gian, công sức, nhất là đối với cuộc sống hiện đại, nhiều áp lực, là vật dụng yêu thích của các bà nội trợ, chị em phụ nữ. Tuy nhiên vì là thiết bị điện tử nên cũng rất dễ hỏng hóc nếu không được để ý bảo hành thường xuyên. Dưới đây là một số lỗi cơ bản khiến máy giặt không chạy, khách hàng có thể tự kiểm tra và có thể tự khắc phục trước khi gọi dịch vụ sửa chữa máy giặt không chạy:

 1. Do nguồn: kiểm tra nguồn điện xem đã vào hay chưa và điều chỉnh lại nguồn để vào điện, máy sẽ tiếp tục hoạt động bình thường

 2. Do hệ thống van cấp nước và van xả nước: van cấp nước và xả nước có thể bị tắc nghẽn do bụi bẩn hoặc vật cản, quý khách cần kiểm tra nguồn cấp nước xem nguồn nước có đảm bảo để máy giặt bình thường hay không.

 3. Do lồng giặt bị kênh: quý khách điều chỉnh lại lồng giặt cho thăng bằng với mặt sàn 

 4. Nắp máy giặt bị hở: đây là nguyên nhân cơ bản và dễ khắc phục nhất, máy giặt muốn hoạt động được thì quý khách cần phải đóng chặt nắp máy giặt.

 5. Do quần áo giặt nhiều quá mức cho phép của máy giặt: mội loại máy giặt sẽ có mức trọng lượng giới hạn quần áo để giặt được, do đó khách hàng cần chú ý khối lượng quần áo, nếu nhiều quá thì chia nhỏ ra để đảm bảo chất lượng, tuổi thọ của máy giặt.

 6. Do hư hỏng các linh kiện thiết bị điện tử, các mạch, tụ, động cơ,…: đối với trường hợp này khách hàng không thể tự khắc phục và nên gọi dịch vụ sửa chữa, tránh trường hợp tự sửa chữa không đúng có thể khiến máy giặt hư hỏng nặng hơn.

Có rất nhiều các cơ sở sửa chữa máy giặt tại Hà Nội nhưng không phải nơi nào cũng uy tín, khắc phục triệt để các lỗi xảy ra. Vậy dịch vụ sửa chữa máy giặt không chạy nào uy tín, nhanh chóng?

 

Dịch vụ sửa chữa máy giặt không chạy nào tại Hà Nội uy tín, nhanh chóng

Dịch vụ sửa chữa máy giặt không chạy nào tại Hà Nội uy tín, nhanh chóng 

Dịch vụ sửa chữa máy giặt không chạy của suachuadienlanh.net uy tín, hiệu quả

Trung tâm sửa chữa điện lạnh suachuadienlanh.net của chúng tôi chuyên nhận sửa chữa các loại máy giặt, khi khách hàng cần chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng, với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy, được đào tạo chuyên nghiệp sẽ xử lý triệt để nhanh chóng các lỗi khi máy giặt bị hư hỏng. 

Dịch vụ sửa chữa máy giặt không chạy của suachuadienlanh.net uy tín, hiệu quả

Dịch vụ sửa chữa máy giặt không chạy của suachuadienlanh.net uy tín, hiệu quả

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt không chạy của trung tâm suachuadienlanh.net

Với nhiều cơ sở sửa chữa điện lạnh như hiện nay, khách hàng sẽ không khỏi lăn tăn khi lựa chọn cho mình cơ sở tốt và chất lượng, vậy tại sao quý khách nên lựa chọn cơ sở của chúng tôi:

 • Tiếp nhận và xử lý các yêu cầu nhanh chóng, điều phối nhân viên ngay sau khi nhận thông báo từ khách hàng.

 • Làm việc 24/7, bất kể ngày lễ, ngày nghỉ. Chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo một cách chuyên nghiệp, tận tay và lễ phép, niềm nở với khách hàng. 

 • Thợ sửa chữa tay nghề kỹ thuật cao, kiểm tra và làm việc nhanh chóng, trung thực, thông báo đúng giá thành các linh kiện cần thay thế.

 • Các thiết bị, linh kiện thay thế sửa chữa đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng.

 • Dịch vụ sửa chữa máy giặt không chạy của suachuadienlanh.net chuyên nghiệp, giá thành rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí sửa chữa

 • Có phiếu thanh toán hóa đơn, phiếu bảo hành và chế độ bảo hành lâu dài nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi

 • Dịch vụ sửa chữa máy giặt không chạy của suachuadienlanh.net chuyên nghiệp, giá thành rẻ

Dịch vụ sửa chữa máy giặt không chạy của suachuadienlanh.net chuyên nghiệp, giá thành rẻ

Trung tâm chúng tôi có nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội để khách hàng có thể lựa chọn, các cơ sở đều hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ thứ 7, chủ nhật và các dịp lễ, Tết: 

Cơ sở 1 : Khu tập thể K8 Bách Khoa 
Cơ sở 2 : C3 Thanh Xuân 
Cơ sở 3 : 243 Cầu Giấy
Cơ sở 4 : số 7 Quang Trung, Hà Đông

Cơ sở 5: 25 Cát Linh

Cơ sở 6: 39 Hai Bà Trưng

Cơ sở 7: 110 Trần Duy Hưng

Cơ sở 8: 79 Lý Nam Đế

Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0989.489.111. Ngoài máy giặt, chúng tôi còn nhận sửa chữa các loại thiết bị điện tử điện lạnh khách như TV, tủ lạnh, bếp từ, điều hòa với giá thành phải chăng và phong cách phục vụ tốt. Niềm vui của khách hàng là niềm động viên, hạnh phúc to lớn để chúng tôi tiếp tục cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng. Dịch vụ sửa chữa máy giặt không chạy tại Hà Nội của suachuadienlanh.net là cơ sở  hàng đầu, uy tín và chuyên nghiệp.

website: https://suachuadienlanh.net/

Nhận xét
Dịch vụ cùng danh mục