Sửa chữa điều hòa daikin uy tín tại nhà

  • 11-05-2021
  • admin

Sửa chữa điều hòa daikin uy tín bạn có biết

Điều hòa là thiết bị điện tử có mặt hầu hết ở các gia đình, các cơ quan làm việc hiện nay. Nó có khả năng điều hòa bầu không khí mát mẻ trong phòng giúp con người được thoải mái, làm việc hiệu quả hơn. Điều hòa Daikin được khá nhiều người tiêu dùng sử dụng. Vậy sửa chữa điều hòa daikin uy tín khi bị mắc lỗi ở đâu bạn đã biết. 

Điều hòa Daikin chất lượng

Điều hòa Daikin chất lượng 

 

Đôi nét về điều hòa daikin

Daikin là hãng điều hòa với thương hiệu của Nhật Bản được sản xuất tại Thái Lan vơis chát lượng cao. Sản phẩm điều hòa được nhiều khách hàng trên thị trường đánh giá cao tin tưởng và sử dụng.  Điều đặc biệt của điều hòa Daikin chính là công nghệ Comfortable Airflow tự động đảo gió với chiều hướng đảo góc đảm bảo độ mát được lan rộng khắp căn phòng nhanh hơn. Không chỉ vậy điều hòa Daikin với bộ cảm biến thông minh giúp tự động điều chỉnh nhiệt độ theo số lượng người trong phòng. Hiệu ứng Conada của điều hòa Daikin đã giúp hướng gió lên trần nhà tạo gió đi xa đến hơn 10m đã tạo sự thoải mái cho người tiêu dùng. Điều hòa Daikin được biết đến với công nghệ biến tần Inverter giúp tiết kiệm 20% điện năng so với sử dụng bình thường. Thời gian làm lạnh được rút gọn kéo theo đó là lượng điện năng tiêu thụ cũng ít hơn so với bình thường. Điều hòa Daikin với 2 chiều hoặc 1 chiều cho bạn có sự lựa chọn tốt nhất. 

Sửa chữa điều hòa

Sửa chữa điều hòa 

Một số lỗi thường gặp ở điều hòa daikin 

  • Điều hòa tạo ra tiếng ồn lớn: điều này khiến cho người dùng cảm thấy khá khó chịu. Nguyên nhân có thể do  máy nén chạy phát ra tiếng ồn ở dàn nóng bên ngoài, máy nén bị hỏng, ốc vít bị lỏng hoặc do sơ suất của thợ lắp đặt chưa tháo hết các tấm vận chuyển; đường ống tiếp xúc với nhau. Một nguyên do  khiến điều hòa phát ra tiếng kêu to là lượng gas quá nhiều. 

  • Máy hoạt động nhưng không làm lạnh: Do thiếu gas, đường gas lỏng nghẹt; bộ lọc gió, dàn ngưng tụ bị bẩn do không được vệ sinh; không khí không đủ đi qua dàn lạnh; máy nén hoạt động kém hoặc tải quá nặng.

  • Quạt dàn nóng không chạy, không hoạt động: do ngắn mạch, đứt dây, bộ điều khiển nhiệt bị hỏng; tụ điện bị hỏng hoặc động cơ điện bị ngắn.

  • Điều hòa hoạt động quá lạnh: mặc dù bạn đã điều chỉnh nhiệt độ đúng phù hợp nhưng vẫn thấy lạnh, nhiệt độ cao hơn mức bình thường. Nguyên nhân là do bộ điều khiển bị hư hỏng, hoặc hệ thống mạch có lỗi. Bạn cần phải kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển, dây dẫn

  • Điều hòa không chạy: nguyên nhân khiến điều hòa không chạy do hệ thống điều khiển từ xa bị hỏng hoặc nguồn điện cung cấp yếu, aptomat bị sập. Hoặc có thể do các bộ phận bên trong có lỗi như mạch bo bị đứt, dây dẫn điện bị đứt…. Vì thế người sử dụng có thể kiểm tra  các bộ phận bên ngoài như nguồn điện, hệ thống điều khiển; nếu không phải bạn có thể gọi thợ sửa có chuyên môn. 

Sửa điều hòa Daikin

Sửa điều hòa Daikin 

Sửa chữa điều hòa daikin uy tín

Có thể thấy điều hòa daikin là điều hòa cao cấp chất lượng, các bộ phận khá phức tạp đòi hỏi thợ sửa cần có kỹ thuật chuyên môn. Suachuadienlanh.net là dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín với tất cả các thiết bị đồ dùng các loại như tủ lạnh, tivi, máy giặt, điều hòa.  Nếu thiết bị có vấn đề, bạn chỉ cần liên hệ với dịch vụ, nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình và đặt lịch cử nhân viên đến kiểm tra cho bạn trong thời gian sớm nhất. Dịch vụ được mở rộng có chi nhánh khác nhau tại các tỉnh nên thời gian di chuyển sửa chữa nhanh chóng. Đầu tiên nhân viên sẽ kiểm tra sơ bộ để tìm ra nguyên nhân sau đó tháo lắp kiểm tra bên trong. Sau khi kiểm tra nhân viên sẽ nói rõ nguyên nhân với người sử dụng cùng với biện pháp khắc phục ngay. Không chỉ vậy, nếu cần thay các bộ phận, nhân viên sẽ cho bạn những thiết bị thay tốt nhất đảm bảo phù hợp điều hòa daikin đang sử dụng. Các thiết bị đều được kiểm định chất lượng, có thông số kỹ thuật rõ ràng và có thời gian bảo hành. Sau khi thay trong thời gian bảo hành nếu có vấn đề, bạn sẽ không phải tốn chi phí nào. Nhân viên sửa chữa nhiệt tình với công việc, hòa đồng vui vẻ sẽ tư vấn cho bạn những thiết bị tốt cũng như giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn bạn sử dụng điều hòa đúng cách giúp điều hòa daikin được bền nhất. 

Bài viết trên đã cho bạn thông tin về nơi sửa chữa điều hòa daikin uy tín, chất lượng. Dịch vụ suachuadienlanh.net nơi giúp bạn sửa chữa điều hòa nhanh chóng, chất lượng trong thời gian nhanh nhất. Liên hệ với http://suachuadienlanh.net để có thêm nhiều thông tin chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc của bạn. 

Nhận xét
Dịch vụ cùng danh mục