Battery Vision

Ắc quy Vision là sản phẩm thuộc dòng FM được thiết kế cho các ứng dụng như bộ lưu điện UPS, viễn thông, thiết bị điện…

Giá: 0 VNĐ

VISION có trong tay hệ thống các dòng sản phẩm phong phú đa dạng. Trong số các nhà máy sản xuất VRLA, đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm của VISION đã luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong việc nghiên cứu ra sản phẩm mới. Cho tới nay, VISION đã tạo nên các models đa dạng bậc nhất. Điều này giúp VISION có thể cung cấp cho khách hàng những lựa chọn về models tối ưu nhất cho bất kì mục đích sử dụng nào, nhằm tối ưu hóa chi phí, cân nặng, kích thước, đáp ứng đầy đủ nhất yêu cầu của Khách hàng.
Ắc quy Vision là sản phẩm thuộc dòng FM được thiết kế cho các ứng dụng như bộ lưu điện UPS, viễn thông, thiết bị điện… Với tuổi thọ thiết kế  trên 10 năm, dòng sản phẩm FM tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế phổ biến nhất như: IEC60896-21/22, BS6290-4, Eurobat Guide.Vỏ bình và nắp bình ắc quy làm bằng nhựa ABS hoặc HBO nên khả năng chống cháy tốt.
Dòng Sản phẩm FM đáp ứng mong đợi của nhiều đối tác khách hàng, bởi FM đạt được các tiêu chuẩn JIS, DIN, IEC60896-21/22 & BS6290-4, Eurobat Guide. FM Vision đã được cấp chứng chỉ ISO9001 và ISO14001 nên dòng sản phẩm FM VISION phù hợp và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, đáp ứng mọi yêu cầu của thiết bị.
 

Battery Vision