Dịch vụ bơm gas tủ lạnh tại nhà giá rẻ

 • 07-05-2021
 • admin

Dịch vụ bơm gas tủ lạnh tại nhà giá rẻ

Tất cả mọi gia đình đều có nhu cầu bảo quản thực phẩm. Nhờ khoa học phát triển, tủ lạnh được phát minh và hiện nay đang là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi nhà. Tủ lạnh có nhiều phân khúc giá tùy thuộc vào kích cỡ, mức độ hiện đại cũng như thương hiệu. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, chúng đều sẽ bắt đầu xuống cấp và xuất hiện những trục trặc kỹ thuật. Trong đó phổ biến nhất là lỗi tủ lạnh không làm mát được. Và đó có thể là lúc bạn cần đến dịch vụ bơm gas tủ  lạnh tại nhà giá rẻ rồi.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ bơm gas tủ lạnh tại nhà giá rẻ?

Khi nào bạn cần đến dịch vụ bơm gas tủ lạnh tại nhà giá rẻ?

 

Bạn có biết dịch vụ bơm gas tủ lạnh tại nhà giá rẻ của Sửa Chữa Điện Lạnh không?

 

Để có thể trả lời câu trả lời này, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu vì sao tủ lạnh hết gas và dấu hiệu như nào.

Bên trong một chiếc tủ lạnh gồm có 4 bộ phận chính:

 • Dàn ngưng

 • Máy nén

 • Dàn bay hơi

 • Chất làm lạnh ( gas)

Nếu tủ lạnh nhà bạn đang không làm mát được rất có thể là do đang thiếu gas. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn rằng tủ lạnh nhà mình thiếu gas, bạn nên đọc qua những dấu hiệu sau:

 • Tủ không thể làm lạnh hoặc thời gian làm lạnh lâu

 • Dàn nóng và dàn lạnh không hoạt động như bình thường : 

+ Dàn nóng ( thường ở 2 bên tủ) không nóng hoặc chỉ hơi nóng nhẹ

+ Dàn lạnh không đóng tuyết

Và lúc này, tất nhiên bạn cần đến sự trợ giúp của dịch vụ bơm gas tủ lạnh tại nhà giá rẻ của Sửa Chữa Điện Lạnh chúng tôi.

 

Dịch vụ bơm gas tủ lạnh tại nhà giá rẻ của Sửa Chữa Điện Lạnh

 

Dịch vụ của Sửa Chữa Điện Lạnh luôn an toàn, uy tín

Dịch vụ của Sửa Chữa Điện Lạnh luôn an toàn, uy tín

 

Nhắc đến Sửa Chữa Điện Lạnh là người ta nghĩ ngay đến sự uy tín và chất lượng. Tủ lạnh của nhà bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt bởi dàn kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Tủ lạnh sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra qua một quy trình chuyên nghiệp và tỉ mỉ:

 • Tiếp nhận tủ từ khách hàng và bắt đầu kiểm tra chính xác tình trạng của tủ

 • Đưa ra phương pháp sửa chữa và thông qua khách hàng

 • Tiến hành sửa chữa sau khi thống nhất với khách hàng

 • Nghiệm thu lại, bàn giao cho khách hàng và thanh toán.

Nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc tủ lạnh nhà bạn bị thiếu gas hay hết ga là do vết thủng/bục đường ống, khiến khí gas bị thoát hết ra ngoài. Đây là 3 cách thường được thực hiện để  kiểm tra rò rỉ gas:

1. Bọt xà phòng:

Mọi người đều biết, khí gas thoát ra sẽ xà phòng nổi bọt lên. Cách thực hiện cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần bôi xà phòng lên đường ống, dàn nóng, dàn lạnh khi tủ đang chạy bình thường và quan sát. Ở đâu bục thì sẽ có bọt xà phòng nổi lên.

2. Que diêm: 

Đốt 1 que diêm lên và hơ vào cuối dàn nóng khi tủ đang hoạt động, nếu đoạn bị hơ lửa nóng lên đến mức không thể chạm vào tức là tủ lạnh của bạn đang thiếu/hết gas; nếu vẫn chạm vào được tức là tủ vẫn đang đủ gas và không cần bơm thêm.

Lưu ý: chỉ dùng diêm, tuyệt đối không dùng bật lửa vì có thể xảy ra cháy nổ!

3. Vết dầu :

Rút nguồn tủ lạnh và lau sạch hệ thống sau đó khởi động lại tủ. Chú ý quan sát dàn nóng, dàn lạnh và đường ống, nơi có vết dầu loang ra chính là chỗ đang bị thủng.

Cả 3 cách đều thực hiện khá đơn giản tuy nhiên để đảm bảo an toàn và tránh rủi ro thì các bạn nên để kỹ thuật viên thực hiện các cách thử trên.

Bên cạnh những mẹo thủ công đó, để đảm bảo an toàn nhất, kỹ thuật viên bên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tủ lạnh thiếu/ hết gas bằng máy đo chuyên dụng.

Sau khi đã thử và xác định được tủ đang thiếu/ hết gas, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành bơm thêm gas cho tủ. Suốt quá trình đó, kỹ thuật viên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả người và thiết bị. Đây là một việc nguy hiểm, để thực hiện an toàn cần có kỹ thuật cũng như kinh nghiệm. Để tránh xảy ra cháy nổ và gây ra những thiệt hại đáng tiếc, Sửa Chữa Điện Lạnh tuyệt đối khuyến cáo các bạn không nên tự bơm thêm gas cho tủ lạnh. 

Mọi người cũng nên lưu ý bảo dưỡng tủ lạnh thường xuyên cũng như không nên sử dụng tủ lạnh quá cũ / đã được bơm lại gas nhiều lần bởi rất dễ xảy ra những tai nạn đáng tiếc. 

Dịch vụ bơm gas tủ lạnh tại nhà giá rẻ với kỹ thuật viên lành nghề của Sửa Chữa Điện Lạnh

Dịch vụ bơm gas tủ lạnh tại nhà giá rẻ với kỹ thuật viên lành nghề của Sửa Chữa Điện Lạnh

Sửa Chữa Điện Lạnh đã cung cấp cho các bạn về thông tin dịch vụ bơm gas tủ lạnh tại nhà giá rẻ. Chúng tôi không chỉ có dàn kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm mà còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm luôn mong chờ được phục vụ quý khách.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0989489111  hoặc để lại thông tin trên website Sửa Chữa Điện Lạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ nhanh chóng và hỗ trợ các bạn hết mình. 

Nhận xét
Dịch vụ cùng danh mục